HOME > TIN TỨC > TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN
Lượt xem: 422

VietinBank Bắc Nghệ An sẽ​ chi 200 tỷ đồng ​thúc đẩy phát triển bất động sản Diễn Châu

Tin đăng ngày: 25/5/2021 - Xem: 422
 

(Baonghean.vn) - Ngày 12/5/2021, Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Bắc Nghệ An đã tiến hành ký kết tài trợ vốn cho dự án Khu đô thị Hoàng Sơn gần 200 tỷ đồng để mang đến những sản phẩm BĐS tiên phong, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển xu hướng mới. Sự đồng hành của ngân hàng VietinBank đã trở thành “bảo chứng” cho dự án trên hành trình chinh phục khách hàng và các đối tác khác.

Dự án Khu đô thị Hoàng Sơn do công ty TNHH Xây dựng Hoàng Sơn làm chủ đầu tư. Đây là đơn vị đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, đóng góp nhiều công trình có giá trị tạo nên một diện mạo đô thị mới của xứ Nghệ.

Tại buổi ký kết, ông Lê Khắc Kiên - Phó Giám Đốc Chi nhánh ngân hàng VietinBank cho biết: “Vietinbank Bắc Nghệ An đánh giá cao tiềm năng phát triển cũng như giá trị của dự án đối với người dân tại Diễn Châu, chúng tôi cam kết sẽ tài trợ vốn cho dự án một cách nhanh chóng, thuận tiện, để đưa một sản phẩm tốt như Khu đô thị Hoàng Sơn đến tận tay khách hàng trong thời gian tới”.

Đại diện của Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Sơn và Vietinbank Bắc Nghệ An tại buổi lễ ký kết.
 

Ngân hàng VietinBank đã phối hợp cùng các đối tác của Hoàng Sơn và các bên liên quan để thẩm định dự án. Qua đó, nhận thấy rằng Khu đô thị Hoàng Sơn là dự án tiềm năng, đầy đủ pháp lý theo quy định, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch. Với vai trò là nhà tài trợ dự án, VietinBank sẽ thực hiện cung cấp nguồn vốn quan trọng trong cơ cấu nguồn vốn của tổng mức đầu tư, lên tới 200 tỷ đồng. Điều này đã thể hiện rõ sự cam kết của Vietinbank trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp, góp phần xây dựng sự phát triển kinh tế của huyện Diễn Châu nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Đại diện công ty TNHH Xây dựng Hoàng Sơn, ông Đào Ngọc Sơn - Giám đốc dự án chia sẻ: Công ty TNHH Hoàng Sơn vô cùng cảm kích trước sự ủng hộ to lớn từ phía đối tác ngân hàng VietinBank, các đơn vị xây dựng và các đối tác khác. Với Công ty Hoàng Sơn, sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà công ty hướng đến. Sự kết hợp giữa Hoàng Sơn và Vietinbank là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp tục phát triển và có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
 
Quy mô Dự án Khu đô thị Hoàng Sơn. Ảnh phối cảnh dự án.
 

Với liên kết này cùng cam kết từ phía ngân hàng VietinBank sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ, cùng đưa KĐT Hoàng Sơn nhanh chóng trở thành trung tâm về giải trí, an cư hàng đầu Diễn Châu. Dự án có quy mô 115.231,9 m2 với 409 sản phẩm bao gồm: nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Dự án tọa lạc ngay trung tâm ngã 3 Diễn Châu, nằm trên khu đất vàng còn lại duy nhất tại trung tâm hành chính, kinh tế huyện Diễn Châu. Hưởng trọn lợi ích từ làn sóng quy hoạch hạ tầng đồng bộ và đầu tư bài bản. Chính vì vậy, KĐT Hoàng Sơn được đánh giá có tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn trong tương lai, các nhà đầu tư và là nơi an cư thịnh vượng cho cư dân xứ Nghệ.

Thực tế cho thấy, KĐT Hoàng Sơn không chỉ vượt trội về thiết kế, quy hoạch hay pháp lý mà còn ở vị trí chiến lược đầy tiềm năng. Cùng với sự đồng hành của VietinBank, dự án như được “chắp thêm cánh” sẽ giúp, khách hàng càng yên tâm đầu tư. Bởi không chỉ là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vietinbank còn nổi tiếng với quy trình thẩm định kỹ càng, pháp lý minh bạch và đây chính là “bảo chứng vàng” cho các nhà đầu tư quan tâm tới dự án.

 

Các tin Tin tức khác:

20/7/2021 Vì sao dòng tiền vẫn đổ mạnh vào bất động sản?
10/7/2021 Dự án bất động sản cao cấp mới làm "dậy sóng" thị trường Hà Tĩnh
1/6/2021 Khởi công tuyến cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt
27/5/2021 TIẾN ĐỘ THANH TOÁN MUA DỰ ÁN HOÀNG SƠN
27/5/2021 Đủ điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong tương lai Dự án nhà ở và dịch vụ thương mại Khu Đô Thị Hoàng Sơn
25/5/2021 VietinBank Bắc Nghệ An sẽ​ chi 200 tỷ đồng ​thúc đẩy phát triển bất động sản Diễn Châu
25/5/2021 Khởi công cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt
9/1/2014 Công bố Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Nghệ An
 
HƯỚNG NHÀ PHONG THỦY
Năm sinh
Giới tính
 
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 251  - Tất cả: 332681
FANPAGE FACEBOOK
 
 

Thiện Nhân Senko land - Uy tín tạo niềm tin
Địa chỉ: Khối 2 - Thị Trấn Diễn Châu - Nghệ An
☎ SĐT: 0972.70.6789 - 0987.70.6789 
📧 Email: thiennhansenko@gmail.com
📪 http://thiennhansenkoland.com

Facebook chat